DRB KÍ KẾT THỎA THUẬN VỀ ĐÀO TẠO POWER BI VỚI PANASONIC

Công ty Cổ phần Tư Vấn Quản Trị DRB Việt Nam và Công ty TNHH Panasonic Việt Nam vừa đạt thỏa thuận kí kết về chương trình huấn luyên Power BI cho đôi ngũ nhân sự của Panasonic.

Ngày 29/4/2020, tại văn phòng DrB, đã diễn ra buổi training qua hình thức học trực tuyến của CEO Công Ty Tư Vấn Quản Trị DRB (DrB) về giải pháp Power BI cho nhân sự Công ty TNHH Panasonic (Panasonic).

Sau buổi đào tạo trực tuyến thử này, hai bên công ty đã đạt được thỏa thuân hợp tác về chương trình đào tạo, huấn luyện công cụ xử lí dữ liệu hàng đầu hiện nay – Power BI cho đội ngũ quản lí và nhân viên kinh doanh của Panasonic theo hình thức đào tạo offline kết hợp với hỗ trợ học online.

Cụ thể, nội dung chương trình đào tạo huấn luyện lần này là về ứng dụng bộ truy vấn dữ liệu Power BI để tạo báo cáo phân tích, dự doán doanh thu, tình hình kinh doanh sản phẩm.

Qua các buổi đào tạo Power BI này, sẽ hỗ trợ các bộ phận quản lí và nhân viên mảng kinh doanh của Panasonic sử dụng Power BI trong phân tích và đưa ra các giải pháp kinh doanh một cách tối ưu nhất, với các báo cáo phân tích tự tùy chỉnh cực kì ấn tượng và chính xác, tạo ra những lợi thế cực kì lớn trong việc phát triển của doanh nghiệp.

—————————————————————————————————-

Công ty Cổ phần Tư Vấn Quản Trị DRB Việt Nam vinh dự và tự hào được đồng hành cùng những đối tác lớn như Panasonic trong đào tạo và tư vấn quản trị bằng các bộ công cụ xử lí dữ liệu chuyên nghiệp, đăng cấp thế giới như Power BI.

Với 20 dự án lớn nhỏ đã và đang triển khai chính, DrB ngày càng sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty trong lĩnh vực tư vấn quản trị, đặc biệt là trong việc triển khai những hệ thống BI ưu việt và tiên tiến nhất –  Power BI, Power Query, Power Pivot.

Đội ngũ chuyên nghiệp – ứng dụng tiên tiến nhất, luôn cập nhập mới – chi phí hợp lí nhất đi cùng với sự tận tâm và trách nhiệm nhằm đạt tới mục tiêu là cam kết mang lại lợi ích tối đa và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng chính là những giá trị cốt lõi của DRB chúng tôi.

0 Points


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.