MIỄN PHÍ KHÓA HỌC EXCEL PHÂN TÍCH DỮ LIỆU

Nhằm giúp các bạn học viên có hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo online theo phương pháp tiên tiến, DrB đã thiết kế riêng một chương trình trải nghiệm: HỌC THỨ – MANG LẠI GIÁ TRỊ THẬT với khóa học Excel Phân tích dữ liệu.HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Excel là một công cụ xử lí dữ liệu, lập báo cáo quen thuộc với những người làm kế toán, tài chính. Khóa học Excel Phân tích dữ liệu của DrB sẽ hướng dẫn việc sử dụng các công cụ nâng cao của Excel giúp kĩ thuật phân tích dữ liệu của người học lên một tầm cao mới mang tính chuyên sâu, chủ động hơn.

Các bài giảng được thiết kế với các video, bài tập thực hành cực kì chi tiết dễ hiểu theo dạng cầm tay chỉ việc, chủ yếu tập trung vào thực hành, bám sát thực tế khi làm việc, thao tác trên Excel.

Học viên sẽ có thể tự tin sử dụng linh hoạt, hiệu quả các công cụ phân tích dữ liệu Excel mà dân Tài chính – Kế toán thường dung.

Đối tượng tham gia gồm những người làm trong các lĩnh vực kinh doanh, tài chính , kế toán, nhân sự, marketing; các bạn sinh viên, người đi làm có nhu cầu tìm hiểu và nâng cao kiến thức về Excel Dưới đây là 1 ví dụ về 1 video trong khóa học Excel Phân tích dữ liệu để các bạn có thể tham khảo nhé:

Truy cập link https://elearning.drb.com.vn/ để có thông tin chi tiết hơn về khóa học Excel Phân tích dữ liệu và các khóa học cũng như các sản phẩm đào tạo khác của DrB

0 Points


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.